Nộp / rút tiền

Chuyển tiền trực tuyến - OCT

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TỪ TÀI KHOẢN HSC RA NGOÀI

Dịch vụ Chuyển khoản HSC-OCT là dịch vụ hỗ trợ chuyển khoản, cho phép khách hàng cá nhân trong nước / tổ chức trong nước chuyển tiền đến các tài khoản đã được đăng ký trước với HSC qua cổng giao dịch trực tuyến và không cần đến trực tiếp HSC để thực hiện giao dịch chuyển khoản.

 • ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
  1. Khách hàng cá nhân trong nước
  2. Khách hàng tổ chức trong nước (chỉ được chuyển khoản vào chính tài khoản ngân hàng của công ty)
  3. Khách hàng có sử dụng điện thoại di động để nhận Mã xác nhận giao dịch giao dịch (OTP) qua SMS cho mỗi lần thực hiện giao dịch chuyển khoản.
 • ĐỊNH NGHĨA

  OTP (One Time Password) là mật khẩu chỉ phát sinh ngẫu nhiên do HSC cung cấp cho Qúy khách qua SMS đến điện thoại di động mà Quý khách đã đăng ký với HSC khi thực hiện thanh toán qua HSC-OCT. OTP chỉ có giá trị sử dụng một lần và trong một  khoản thời gian xác định là 03 phút.

 • BƯỚC THỰC HIỆN

  Chức năng này dùng để thực hiện chuyển tiền từ tài khoản giao dịch của khách hàng tại HSC đến tài khoản chỉ định đã đăng ký với HSC.

  Bước 1: Quý khách đăng nhập tài khoản giao dịch trực tuyến và chọn mục CK Trực tuyến tại phần Tài khoản 

  Bước 2: Quý khách chọn tài khoản thụ hưởng và nhập đầy đủ các thông tin cho yêu cầu chuyển khoản. Chọn Xác nhận.

  Bước 3: Sau khi thông tin chuyển khoản được chấp nhận, hệ thống sẽ tự động gửi SMS thông báo Mã xác nhận giao dịch đến điện thoại di động của Quý khách.

  Bước 4: Quý khách nhập Mã xác nhận giao dịch vào hệ thống. Chọn Xác nhận.

  Hệ thống sẽ thông báo yêu cầu chuyển khoản đã được ghi nhận nếu Mã xác nhận giao dịch hợp lệ. 

  HỦY LỆNH CHUYỂN TIỀN

  Lệnh chuyển tiền của quý khách chỉ có thể được hủy khi trạng thái lệnh là Đang xử lý. Quý khách hàng có thể theo dõi Trạng thái yêu cầu chuyển khoản của mình trong mục Lịch sử GD và Hủy lệnh bằng cách chọn nút Hủy YC trong cùng dòng trạng thái. Xác nhận bằng cách chọn nút Hủy yêu cầu ở phần bên dưới.

 • THỜI GIAN GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN

  Quý khách có thể gửi lệnh chuyển khoản tiền từ 20g ngày hôm trước đến 16g của ngày hiện tại. Các giao dịch chuyển khoản ra ngoài HSC sau 14g15 sẽ được HSC thực hiện vào ngày kế tiếp.

  Trường hợp giao dịch chuyển khoản ra ngoài trước 14g15 chưa được thực hiện trong ngày vì một số lý do đặc biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HSC để được biết rõ tình trạng lệnh.

  Số điện thoại liên hệ +84-28 3823 3298 hoặc +84-24 3933 4844.

 • PHÍ DỊCH VỤ

  Phí đăng ký sử dụng dịch vụ OCT: Miễn phí

  Phí cho mỗi lần chuyển khoản tùy thuộc vào hình thức chuyển khoản , hệ thống ngân hàng nhận chuyển khoản và vị trí địa lý của nơi nhận chuyển khoản. Đối với các lệnh chuyển khoản sai xuất phát từ yếu tố chủ quan của khách hàng (nhập sai thông tin), phí chuyển khoán phát sinh vẫn tính trên tài khoản quý khách.

  Phí ứng trước tối thiểu cho mỗi lần ứng trước là 50,000 đồng.

  Đối với các yêu cầu chuyển khoản có số tiền lớn hơn số tiền thực dư, hệ thống của HSC sẽ tự động sinh ra lệnh ứng trước, số tiền ứng tương đương với khoản tiền thiếu. Quý khách hàng có thể kiểm tra chi tiết tại Lưu chuyển tiền mặt trong phần Tài khoản.

  Các khung hạn mức trần quý khách hàng quyền lựa chọn khi chuyển khoản:

  • Hạn mức 1: 500,000,000 đồng/ngày
  • Hạn mức 2: 1,000,000,000 đồng/ngày
  • Hạn mức 3: 5,000,000,000 đồng/ngày ( trùng tên chủ tài khoản)
  • Số tiền chuyển khoản tối thiểu là 500,000 đồng /lần