Tin tức & Sự kiện

HSC lần thứ 4 liên tiếp được Tạp chí Forbes Vietnam vinh danh

“HCM được nhìn nhận là một trong số công ty chứng khoán có nền tảng vững chắc, quản trị rủi ro tiên tiến nhất thị trường”

( Trích Forbes Vietnam, trang 40, số ra Tháng 06.2016)

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Danh sách bao gồm các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường, bao gồm cả những công ty lớn và công ty vừa và nhỏ thuộc 13 lĩnh vực, kể cả đa ngành, như tài chính (gồm chứng khoán - ngân hàng - bảo hiểm), bất động sản, công nghệ, bán lẻ, hàng tiêu dùng, thực phẩm - đồ uống, sản xuất nông nghiệp....

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Công ty Chứng khoán HSC có tên trong danh sách này.  Năm 2015 là một năm thị trường có nhiều biến động, tuy nhiên HSC vẫn giữ vững vị trí là công ty chứng khoán có thị phần môi giới đứng thứ hai trên HSX. "HCM được nhìn nhận là một trong số công ty chứng khoán có nền tảng vững chắc, quản trị rủi ro tiên tiến nhất thị trường" - Forbes Vietnam nhận định.

Forbes là tạp chí uy tín của Mỹ, xuất bản hai số mỗi tuần. Tạp chí Forbes phiên bản tiếng Việt ra đời ngày 24/06/2013, được phát hành mỗi tháng một lần. Là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Forbes Việt Nam đăng tải các thông tin kinh tế kinh doanh, các bài viết chuyên đề về các nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh tại Việt Nam.

Tin mới nhất