Tin tức & Sự kiện

HSC tham dự Lễ vinh danh 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ngày 29/9/2016 vừa qua, Tạp chí Forbes Vietnam đã long trọng tổ chức Diễn đàn kinh doanh 2016 và Lễ trao giải 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam tại khách sạn InterContinental Asiana Sài gòn. Diễn đàn kinh doanh 2016 với chủ đề “Vượt qua thử thách ” là sự kiện kinh doanh lớn nhất trong năm do Forbes Việt Nam tổ chức hội tụ hơn 20 diễn giả danh tiếng và các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cũng như cơ hội hợp tác.

Ông Johan Nyvene, Tổng Giám đốc HSC  tham dự sự kiện và chia sẻ trong Phiên thảo luận thứ nhất lúc 16h “Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt?”. Đồng thời các đại diện HSC cũng đã tham gia bàn giao lưu, giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện sảnh tầng 2 từ lúc 13h cùng ngày với sự hiện diện của khoảng 500 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

(Đại diện HSC nhận Chứng nhận Top 50 Công ty niêm yết tố nhất Việt Nam 2016 do Forbes bình chọn)

Năm nay là lần thứ tư liên tiếp Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”, cũng là lần thứ 4 liên tiếp HSC được Tạp chí Forbes Vietnam vinh danh. Có mặt trong danh sách là hầu hết các công ty đang dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam hoặc dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh. Để được chọn vào danh sách, các công ty phải có tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong 4 năm liên tiếp. Các công ty ứng viên được đánh giá cho điểm dựa trên các chỉ số tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn và lợi nhuận trên cổ phiếu. Ngoài ra, các công ty này còn tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, mang lại lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế.