

14.03.2017
Kính gửi: Quý Nhà đầu tư
Theo chủ trương chính sách của Nhà nước, xây dựng hạ tầng là một trong bốn lĩnh vực trọng tâm cần tập trung nguồn lực đầu tư cho đến năm 2020. Bởi lẽ, kinh nghiệm thành công của nhiều nước cho thấy, hệ thống hạ tầng điện – đường – trường – trạm được xây dựng, phát triển đồng bộ, hiện đại và đi trước một bước là tiền đề vật chất quan trọng để phát triển đô thị bền vững. Điều này cho thấy các doanh nghiệp trong Ngành Bất Động Sản – Hạ Tầng Giao Thông còn tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn.
Nhắc tới Xây dựng – Hạ tầng thì Nhà đầu tư không thể không nhớ tới ngay ông trùm hạ tầng miền Bắc – HUT. Để có dịp hiểu sâu hơn về Ngành Xây dựng – Hạ tầng cũng như triển vọng của HUT trong 2017, HSC kính mời Quý Nhà đầu tư đến với hội thảo “NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN – HẠ TẦNG GIAO THÔNG;CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO (HUT)” diễn ra vào ngày 17/03/2017.
| Thời Gian | 14h30 – 17h30; Thứ Sáu, Ngày 17/03/2017 |
| Địa Điểm | Sở GD Chứng Khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) |
| Đăng Ký | https://goo.gl/GfhhCR |
| Ban chủ tọa | + Bà Trần Thị Thanh Tân - Ủy viên HĐQT + Ông Ngô Quốc Đông – Trưởng phòng Marketing + Ông Trần Huy Hoàng – Trưởng phòng Tài chính |
Nội Dung:
Sự hiện diện của Quý Nhà đầu tư sẽ góp phần thành công cho sự kiện.
Trân trọng và hẹn gặp lại Quý Nhà đầu tư trong buổi hội thảo!
HSC xin thông báo tiến hành nâng cấp hệ thống từ 06:00 PM đến 09:00 PM ngày 21/08/2026.
HSC thông báo chính thức triển khai dịch vụ Giao dịch Thị trường các-bon kể từ ngày 19/08/2026, sau khi được sự chấp thuận của Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
HSC xin thông báo tiến hành nâng cấp hệ thống từ 06:00 PM đến 08:00 PM ngày 17/08/2026.